CHỦ TỊCH NGUYỄN NHƯ SO GẶP GỠ, GIAO LƯU VỚI 100 THỦ LĨNH TRẺ 2023 ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

12:00 | 10/07/2023

Ngày 8/7/2023, tại trụ sở chính của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới - Đại biểu quốc hội khóa XIV, XV – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Như So đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ với 100 thủ lĩnh trẻ tài năng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

    Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam – ông Nguyễn Như So đã thông tin, giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của Dabaco trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình chuỗi giá trị Nông nghiệp thực phẩm khép kín, bền vững 3F (Feed – Farm – Food) đã được Dabaco Group dày công xây dựng, phát triển hơn 27 năm qua và được đánh giá là mô hình hoàn thiện trên thị trường hiện nay.  

   Dabaco đã và đang củng cố nền tảng vững chắc để tiếp tục phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Để đạt được các mục tiêu đề ra, Tập đoàn xây dựng chiến lược phát triển tổng thể bền vững, từ việc kiện toàn bộ máy tổ chức, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào hệ thống quản trị doanh nghiệp, hoạt động tổ chức sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao sức cạnh tranh. Ngoài ra, Dabaco tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ kinh doanh, kết hợp phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng tại hệ thống nhà phân phối, cửa hàng, điểm bán… nhằm khai thác tối đa mạng lưới tiêu thụ rộng khắp cả nước, tăng cường trải nghiệm và các giá trị tốt nhất cho khách hàng

   Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam – ông Nguyễn Như So mong muốn, các sinh viên tiêu biểu, những thủ lĩnh trẻ tương lai nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa, dù ở nơi đâu, lĩnh vực nào, các em cũng phải luôn “học, học nữa, học mãi”. Dù ở điều kiện, hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải giữ cốt cách, tinh thần hiếu học, truyền thống vẻ vang của ĐHQG Hà Nội; tiếp tục lan tỏa hình ảnh, nét đẹp văn hóa ĐHQG Hà Nội đến với bạn bè muôn phương.

   Trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, 100 học viên HSSV tiêu biểu của ĐHQGHN cũng đã đến thăm quan các đơn vị, công ty thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam:  Nhà máy chế biến dầu thực vật Dabaco - mô hình Nhà máy khép kín đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano trong khâu tinh luyện và công nghệ Zero Effluence trong khâu chiết xuất là các công nghệ mới nhất. Cảng Dabaco Tân Chi, một trong những cảng bốc xếp, luân chuyển hàng hóa lớn của khu vực phía Bắc, phục vụ hoạt động SXKD của Tập đoàn, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn và Công ty TNHH thương mại MTV Hiệp Quang - một trong những công ty có mức đầu tư lớn trong ngành bao bì tại Việt Nam.

   Được biết, trại hè Thủ lĩnh năm 2023 lần đầu tiên được tổ chức quy mô toàn hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN). Sự kiện “Trại hè Thủ lĩnh 2023” được tổ chức trong 6 ngày từ ngày 4-9/7/2023 với chuỗi hoạt động thực tế bổ ích cho các học viên tham gia. Các học viên tham gia Trại hè thủ lĩnh sẽ được hòa mình vào các chuỗi hoạt động gồm 5 module và 10 chuyên đề nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng lãnh đạo cho bản thân. Qua đó, các học viên cùng nhau tạo ra các dự án theo nhóm và những học viên cuối cùng được lựa chọn sẽ được công nhận là thành viên câu lạc bộ Học sinh, sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN cùng nhiều học bổng, cơ hội học tập, thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của ĐHQGHN. 

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  68      

Số lượt truy cập  24.651.899    

Thiết kế web:FINALSTYLE