DABACO GROUP THĂM, TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG & BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH BẮC NINH VÀ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

12:00 | 09/08/2022

Trong chương trình lần này, Dabaco dành 100 triệu đồng đến thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, không nơi nương tựa đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công & Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh; và tặng quà một số công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

   Chiều ngày 10/08/2022, Đại diện công đoàn Công ty cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho Trung tâm.  

   Thời điểm hiện tại, trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh đang quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng 178 trẻ em khuyết tật và 11 trẻ bị bỏ rơi. Bên cạnh việc học văn hóa, các em còn được rèn luyện các kỹ năng sống, học nghề và hướng nghiệp để hòa nhập xã hội.

   Dabaco Group bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ tới những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình lần này, Công đoàn Dabaco đã trao tặng Trung tâm Nuôi dưỡng người có công & Bảo trợ xã hội tỉnh Bắc Ninh các hàng hóa và đồ dùng thiết yếu với trị giá 30 triệu đồng. Với tất cả tấm lòng của tập thể Cán bộ công nhân viên Dabaco Group mong rằng đây sẽ là nguồn động viên góp phần mang đến niềm vui, cải thiện thêm cuộc sống cho các hoàn cảnh khó khăn tại đây cũng như động viên tinh thần đối với cán bộ, nhân viên đang nỗ lực chăm sóc, nuôi dưỡng, bảo vệ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại trung tâm.

   Cũng trong dịp này, Công đoàn Tập đoàn Dabaco Việt Nam cùng dành tặng 14 suất quà cho công nhân lao động và người thân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo... mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng.  

   Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Dabaco Việt Nam luôn dành một phần ngân sách ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện … Mỗi món quà nhỏ mang theo sự chia sẻ lớn của toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

   Trên hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh những đóng góp vào sự ổn định, phát triển kinh tế đất nước. Tập đoàn Dabaco Việt Nam với sự chung tay của tập thể CBCNV đã có những hành động cụ thể và các hoạt động thường niên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc duy trì và thực hiện tốt các chương trình công tác an sinh xã hội, trách nhiệm với cộng đồng. 

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
Error in query string Table './dabaco_fs/active_users' is marked as crashed and should be repaired