DABACO LÀM VIỆC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN VÀ HIỆP HỘI ĐẬU NÀNH CANADA

12:00 | 15/02/2023

Chiều 14/02/2023, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán và Hiệp hội đậu nành Canada tại trụ sở chính của Tập đoàn nhằm tìm hiểu cơ hội thương mại đậu nành từ Canada vào Việt Nam

Năm 2023 là năm hai nước Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao 1973 - 2023. Kể từ khi thiết lập quan hệ ngoại giao đến nay, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada không ngừng phát triển và đã đạt được nhiều thành tựu hợp tác nổi bật trên các lĩnh vực, như: Hợp tác phòng, chống đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, kinh tế - thương mại, hỗ trợ phát triển…

Tại buổi làm việc, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dabaco Việt Nam – ông Nguyễn Khắc Thảo đã thông tin, giới thiệu về những tiềm năng, lợi thế của Dabaco trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là nông nghiệp công nghệ cao. Mô hình chuỗi giá trị Nông nghiệp thực phẩm khép kín 3F (Feed – Farm – Food) của Dabaco Group hiện nay được đánh giá là hoàn thiện nhất, Tập đoàn Dabaco Việt Nam tự hào khi đã sở hữu một chuỗi Nông nghiệp - Thực phẩm hoàn chỉnh hiện đại và bền vững, đáp ứng các nhu cầu, thị hiếu của thị trường.  

Ông Albert Lee - Tham tán Thương mại Đại sứ quánvà phái đoàn đánh giá cao những thành quả Tập đoàn Dabaco đạt được. Đồng thời khẳng định đây chính là kết quả quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp, hiện đại hóa của Việt Nam nhằm thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp hiện đại, tiên tiến - mà Tập đoàn Dabaco Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đầu ngành đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào làm nông nghiệp và gặt hái được những thành tựu to lớn. Bên cạnh đó Ông Albert Lee cũng chia sẻ mục đích chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn Dabaco Việt Nam lần này của mình cũng là để tìm hiểu, thúc đẩy mở rộng hợp tác hơn nữa giữa Các doanh nghiệp Canada và Tập đoàn Dabaco Việt Nam. Dựa trên nền tảng thế mạnh của 2 bên đó là: Sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi và lương thực thực phẩm, mở ra nhiều tiềm năng xuất nhập khẩu trực tiếp, hợp tác đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực này giữa các doanh nghiệp Canada và Dabaco Group.

 Để mở rộng hợp tác đầu tư hơn nữa, hai bên cùng nhất trí sẽ sớm cụ thể hóa, xác định rõ nhu cầu để triển khai các hoạt động hợp tác hướng tới mục tiêu chung cùng phát triển. Tập đoàn Dabaco Việt Nam, một trong top 10 doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, là nhà nhập khẩu lớn các sản phẩm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, con giống… từ Canada để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. “Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp Việt mang tầm quốc tế, Tập đoàn Dabaco mong muốn mang đến cho cộng đồng các sản phẩm, giải pháp toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất”

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác cũng đã đến thăm quan Nhà máy chế biến dầu thực vật Dabaco - mô hình Nhà máy khép kín đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Nano trong khâu tinh luyện và công nghệ Zero Effluence trong khâu chiết xuất là các công nghệ mới nhất và độc quyền của hãng Desmet – Bỉ, đảm bảo các tiêu chí phát triển bền vững: tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và thân thiện với môi trường, vì mục tiêu tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

 

Tin DBC

 

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  79      

Số lượt truy cập  25.408.428    

Thiết kế web:FINALSTYLE