DBC: DABACO lần thứ hai được trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” và Giải thưởng “Bông lúa vàng Việt Nam”

12:00 | 10/11/2018

Tối 09/11/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dabaco Việt Nam vinh dự lần thứ hai được Bộ Nông nghiệp và PTNT trao tặng danh hiệu Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” và Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam cho sản phẩm “Trứng gà vỏ xanh Dabaco”.

 Tối 09/11/2018, tại Hà Nội, Tập đoàn Dabaco Việt Nam vinh dự lần thứ hai được Bộ Nông nghiệp và PTNT trao tặng danh hiệu Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” và Giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam cho sản phẩm “Trứng gà vỏ xanh Dabaco”.

  Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Bình – Trưởng Ban kinh tế TW; Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch Uỷ ban TW MTTQ Việt Nam; Cao Đức Phát – Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo TW; Thào Xuân Sùng – Chủ tịch TW Hội nông dân Việt Nam;  Nguyễn Xuân Cường - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT và các đồng chí Đại biểu Quốc hội, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các cá nhân, hợp tác xã, doanh nghiệp là điển hình tiên tiến…

    Theo đó, Bộ Nông Nông nghiệp & PTNT tổ chức trao tặng Danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông” lần thứ II cho 53 doanh nghiệp đầu tư, hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, có vai trò “đầu tàu” trong thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp 5 năm qua.  Nói như Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn: "Đây là những bông hoa đẹp" đã luôn đồng hành cùng nông dân trong thời điểm hội nhập quốc tế, thích ứng với biến đổi khí hậu".

      Giải trưởng “Bông lúa vàng Việt Nam” lần thứ III được Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức, tuyên dương cá nhân, tập thể, doanh nghiệp có các sản phẩm tiêu biểu và đóng góp tích cực cho ngành nông nghiệp. Có 45 tập thể, tác giả, nhóm tác giả của 45 sản phẩm tiêu biểu đóng góp vào sự phát triển nông nghiệp, nông thôn. Sản phẩm Trứng gà vỏ xanh Dabaco của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam tự hào được nhận giải thưởng cao quý.

         

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  86      

Số lượt truy cập  11.373.986    

Thiết kế web:FINALSTYLE