DBC: Họp đánh giá kết quả SXKD 2 tháng quý 2/2020 và triển khai kế hoạch tháng 6 và các tháng tiếp theo

01:39 | 01/06/2020

Sáng nay ngày 01/6/2020, Chủ tịch Hội đồng quản trị chủ trì họp giao ban với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và Giám đốc các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc nhằm đánh giá kết quả SXKD 2 tháng Quý 2/2020 và triển khai kế hoạch tháng 6 và các tháng tiếp theo.

    Sáng nay ngày 01/6/2020, Chủ tịch Hội đồng quản trị chủ trì họp giao ban với Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và Giám đốc các đơn vị thành viên khu vực phía Bắc nhằm đánh giá kết quả SXKD 2 tháng Quý 2/2020 và triển khai kế hoạch tháng 6 và các tháng tiếp theo.

   Sau khi nghe Ban Tổng Giám đốc và Giám đốc các đơn vị thành viên báo cáo về tình hình, kết quả hoạt động SXKD, tình hình dịch bệnh và kế hoạch, giải pháp triển khai của từng đơn vị, Chủ tịch HĐQT đánh giá như sau:

1. Thứ nhất, về tình hình dịch bệnh:

Quý 2 tình hình dịch bệnh Covid 19 trên cả nước được kiểm soát tốt hơn, Chính phủ tháo dỡ các biện pháp cách ly xã hội, mọi hoạt động trở lại gần như bình thường. Mặc dù vậy, bên cạnh việc tổ chức SXKD ổn định, hiệu quả, Tập đoàn vẫn chỉ đạo tất cả các đơn vị thành viên đề cao cảnh giác thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ CBCNV và khách hàng đến làm việc tại Công ty.

Đối với tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm vẫn còn diễn biến phức tạp do tác động của điều kiện biến đổi thời tiết chuyển sang nắng nóng, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh các biện pháp thiết yếu như sau:

- Một là: Tăng cường áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong mọi lĩnh vực SXKD của Tập đoàn; tăng cường năng lực quản trị, quản lý, nâng cao trách nhiệm của từng CBCNV trong Tập đoàn; tích cực tổ chức sản xuất, chăn nuôi, sản xuất hàng tiêu dùng thiết yếu;

- Hai là: Chú trọng các biện pháp kỹ thuật chuyên sâu, liên tục nghiên cứu, cải tiến, nâng cao dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu bệnh tật cho vật nuôi; đảm bảo vật nuôi sạch bệnh từ giống gốc;

- Ba là: Rà soát, đánh giá lại qui trình vệ sinh phòng dịch, nhất là đối với dịch tả Châu Phi, bổ sung và cải tiến những phương pháp phòng dịch mới cho phù hợp và nâng cao hiệu quả phòng dịch; quán triệt, tuyền truyền cho CBCNV làm trong lĩnh vực này nâng cao ý thức, trách nhiệm, tuyệt đối không lơ là, mất cảnh giác; nghiêm túc thực hiện các biện pháp chăn nuôi An toàn sinh học, tuyệt đối không để bất cứ đơn vị chăn nuôi nào xảy ra dịch bệnh dù trong bất kể tình huống thời tiết nào.

2. Thứ hai, các đơn vị phải rà soát lại tất cả các chi phí, nâng cao hiệu quả của các biện pháp quản lý và tinh thần trách nhiệm, thực hành tiết kiệm triệt để ở từng khâu, từng công đoạn trong quá trình SXKD; quyết tâm nâng cao năng suất theo kế hoạch đã được phê duyệt.

3. Thứ ba, đối với Nhà máy dầu thực vật: Tăng cườg mở rộng thị trường đến tất cả các vùng miền trên cả nước, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đảm bảo đưa sản phẩm dầu ăn đến mọi gia đình.

4. Thứ tư, đối với lĩnh vực thương mại: Đẩy mạnh hoạt động bán lẻ, tăng cường quảng bá hình ảnh, uy tín của Tập đoàn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng thiết yếu cho người tiêu dùng.

5. Thứ năm, đối với lĩnh vực bao bì, bạt nhựa: Tích cực tìm kiếm, khai thác, đa dạng hóa thị trường, gia tăng sản lượng xuất khẩu; tiết kiệm triệt để chi phí, nâng cao hiệu quả SXKD.

Nhìn chung, 2 tháng quý 2/2020, toàn Tập đoàn đã nắm bắt tốt các cơ hội và khắc phục tốt nhất những khó khăn, thách thức bằng sự chỉ đạo linh hoạt, hiệu quả và sự đoàn kết, nỗ lực của Tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Tập đoàn. Kết quả 2 tháng quý 2/2020 doanh thu đạt 2.016 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế ước đạt trên 70% quý 1.

Chủ tịch HĐQT yêu cầu tất cả các đơn vị chăn nuôi tiếp tục coi phòng dịch, kiểm soát dịch bệnh, nâng cao năng suất là trọng tâm, thực hiện biện pháp An toàn sinh học là giải pháp căn cơ, hiệu quả nhất trong bối cảnh hiện nay; tích cực tổ chức mở rộng quy mô chăn nuôi theo kế hoạch được duyệt; tăng cường sản xuất và tiêu thụ sản phẩm thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, nâng cao hiệu quả SXKD theo đúng tinh thần Đại đồng cổ đông đề ra.

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  111      

Số lượt truy cập  17.888.391    

Thiết kế web:FINALSTYLE