DBC: TIẾP TỤC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ NĂM 2024” TẠI XÃ LẠC VỆ, HUYỆN TIÊN DU

12:00 | 01/02/2024

Chiều ngày 01/02/2024, Ông Nguyễn Khắc Thảo – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dabaco đại diện đến thăm và trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du.

Chiều ngày 01/02/2024, Ông Nguyễn Khắc Thảo – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dabaco đại diện đến thăm và trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du. Việc làm ý nghĩa này nằm trong chương trình 2.500 xuất quà trong dịp “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ năm 2024” của Tập đoàn Dabaco nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 với mong muốn mọi người dân đều có Tết.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Tập đoàn với mong muốn góp phần đem đến cái Tết ấm lòng giữa những ngày đông se lạnh ở nhiều địa phương trên khắp cả nước. Các hoạt động này có ý nghĩa quan trọng thể hiện sự cam kết về trách nhiệm đối với xã hội của Dabaco Group - một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh Dabaco là doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, luôn nỗ lực đồng hành vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Trải qua gần 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Dabaco Group luôn tích cực, chủ động thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần chăm lo đời sống người lao động, người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tại các vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn và các địa phương nơi có sự hiện diện của Dabaco Group. Vào dịp Tết cổ truyền hằng năm, Tập đoàn DabacoViệt Nam, cùng các đơn vị thành viên và Tập thể các cán bộ công nhân viên thường xuyên tổ chức, phối hợp các chương trình tặng quà, hỗ trợ đồng bào, phát huy truyền thống tương thân tương ái, cũng như hưởng ứng tốt phong trào thi đua “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ.

   Đại diện Ban lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn, ông Nguyễn Khắc Thảo – Tổng Giám đốc đã chia sẻ, động viên các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lạc Vệ, dù giá trị không lớn nhưng mong rằng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời cho bà con nhân dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm hơn. 

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  83      

Số lượt truy cập  25.696.057    

Thiết kế web:FINALSTYLE