DBC: Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn

03:46 | 16/05/2024

Chiều ngày 16/5/2024, tại Trụ sở chính Tập đoàn, số 35 đường Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Như So – Anh hùng lao động, Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Hương Giang – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh; các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc một số các đơn vị thành viên, các ban chuyên môn và các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Tập đoàn Dabaco Việt Nam...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Hương Giang chúc mừng đồng chí Nguyễn Như So - Anh hùng lao động, Đại biểu Quốc hội khóa XV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam được vinh dự trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự cống hiến và đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp phát triển kinh tế của Đảng, Nhà nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí, mà còn là niềm vui, tự hào của Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh, của gia đình, dòng họ, quê hương và Đảng bộ Tập đoàn Dabaco Việt Nam, nơi đồng chí công tác.

  Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Như So chia sẻ sự xúc động, tự hào về hành trình đầy cống hiến và thử thách trong 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí luôn giữ vững chí khí của người Đảng viên cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cho dù ở bất kỳ vị trí công tác nào. Với Tập đoàn Dabaco Việt Nam, đồng chí đã lãnh đạo và cùng các cộng sự phát triển từ con số 0 đến doanh nghiệp tỉ Đô chỉ sau chưa đầy 3 thập kỷ.   

  Trong sự nghiệp chính trị, đồng chí Nguyễn Như So được nhân dân tin tưởng bầu làm đại biểu Quốc hội 2 nhiệm kỳ, khóa XIV (2016 – 2021), khóa XV (2021 – 2026). Mặc dù giải quyết rất nhiều công việc tại doanh nghiệp, đồng chí vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền tải tâm tư, nguyện vọng của cử tri đến các cấp, ngành liên quan. Đồng chí đã được trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới năm 2008 và 02 lần nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

 Đồng chí Nguyễn Như So bày tỏ biết ơn Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, nhân dân và cộng sự đã tin tưởng, giao cho cơ hội để được phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân qua từng nhiệm vụ cụ thể; trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, dìu dắt của cha anh, đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp đã đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt những năm qua.

"Tôi càng có lòng tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, mong rằng mỗi đồng chí đảng viên hãy tự mình rèn luyện, phấn đấu hơn nữa theo tinh thần Nghị quyết TW 4 để Đảng mãi mãi vững mạnh, luôn xứng đáng với vai trò lãnh đạo chân chính của mình" - đồng chí Nguyễn Như So khẳng định. 

TIN DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  96      

Số lượt truy cập  25.695.903    

Thiết kế web:FINALSTYLE