ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH LAI CHÂU THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM

10:28 | 05/04/2022

Chiều ngày 04/04/2022, Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

 Chiều ngày 04/04/2022, Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu do đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Tập đoàn Dabaco Việt Nam. Cùng đi trong Đoàn có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên ban thường vụ. Cùng các đồng chí lãnh đạo Ban thường vụ, Giám đốc các Sở ban ngành của tỉnh Lai Châu.

Tiếp đoàn công tác tỉnh Lai Châu, về phía Tập đoàn Dabaco Việt Nam có:Anh hùng lao động, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Như So cùng các Đ/c thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Giám đốc các ban chuyên môn, Giám đốc các đơn vị thành viên Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn Dabaco Việt Nam Nguyễn Như So giới thiệu với đoàn về những thành tích trong sản xuất, kinh doanh và nghiên cứu mà Dabaco đạt được trong những năm qua.

Được thành lập năm 1996, trải qua nhiều khó khăn, thách thức, tập đoàn Dabaco Việt Nam đã bứt phá từ vị trí của một doanh nghiệp nhà nước nhỏ trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, với nguồn lực hùng mạnh cả về tài chính, nhân lực cũng như uy tín thương hiệu trên thị trường.

Đặc biệt, hiện nay Tập đoàn Dabaco Việt Nam tập trung nghiên cứu và sản xuất vắc xin tả lợn châu Phi. Theo Chủ tịch Nguyễn Như So, trong năm 2019, bệnh dịch tả lợn châu Phi và bệnh lở mồm long móng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển chăn nuôi cũng như việc xuất khẩu thịt lợn, các sản phẩm từ thịt lợn của Việt Nam sang các nước. Nhằm ứng phó với dịch tả lợn châu Phi, Tập đoàn phối hợp chuyển giao sinh phẩm từ Trung tâm nghiên cứu bệnh động vật ngoại lai, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, việc nghiên cứu sản xuất vắc xin dịch tả lợn Châu Phi đang được triển khai đúng tiến độ theo tinh thần khẩn trương nhất, đáp ứng yêu cầu khoa học, bảo đảm chất lượng, an toàn, hiệu quả và tuân thủ đúng theo quy định, đạt được những kết quả rất khả quan.

Đồng chí Giàng Páo Mỷ và đoàn công tác của tỉnh Lai Châu rất vui mừng và ghi nhận những thành tựu kinh tế, nghiên cứu mà  Dabaco đã đạt được. Đồng chí Giàng Páo Mỷ và đoàn công tác  đánh giá, trong vấn đề nông nghiệp, chăn nuôi ở nước ta thì DABACO là "top" doanh nghiệp lớn nhất, được Đảng và Nhà nước đánh giá rất cao. Tập đoàn đã có 26 năm hình thành và phát triển, thu hút và tạo điều kiện sống tốt nhất cho hàng nghìn lao động, góp phần phát triển an sinh xã hội của địa phương và đất nước. Đồng thời Đồng chí Giàng Páo Mỷ cũng  mong muốn trong tương lai Tập đoàn Dabaco Việt Nam và  tỉnh Lai Châu sẽ tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau hợp tác, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Đoàn công tác tỉnh Lai Châu đã đến thăm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Nutreco và Nhà máy dầu thực vật cao cấp Dabaco.

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  92      

Số lượt truy cập  24.264.975    

Thiết kế web:FINALSTYLE