TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM TRAO TẶNG 2 TỶ ĐỒNG XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC VÀ 30.000 CON GÀ GIỐNG CHO TỈNH HÀ GIANG

12:00 | 08/09/2020

Tập đoàn DABACO việt nam trao tặng 2 tỷ đồng xây dựng trường mầm non xã nậm ban huyện mèo vạc và 30.000 con gà giống cho 3 huyện mèo vạc, hoàng su phì, bắc quang tỉnh hà giang

✅ Phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng. Ngày 08/09/2020 trong buổi làm việc và tiếp đoàn công tác của tỉnh Hà Giang. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dabaco Việt Nam Nguyễn Như So đã trao tặng 2tỷ đồng để xây dựng trường mầm non cho Xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

✅ Sự nghiệp giáo dục là sự nghiệp trồng người, sự nghiệp cách mạng của toàn dân. Việc xây dựng môi trường lành mạnh, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học cũng như để chăm sóc, nuôi dưỡng các mầm non đất nước không chỉ là nhiệm vụ riêng của ngành giáo dục mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội trong đó có cộng đồng các doanh nghiệp. Đối với Dabaco Group, hướng tới kỷ niệm 25 năm xây dựng và trưởng thành, bên cạnh những đóng góp vào sự ổn định, phát triển kinh tế đất nước, Tập đoàn Dabaco Việt Nam luôn đồng cảm, đồng hành và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục.

✅ Bằng tất cả tấm lòng của Dabaco Group, mong rằng xã Nậm Ban có điều kiện hơn về cơ sở vật chất để thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục; các em học sinh yên tâm học tập, vui chơi; đội ngũ giáo viên tự tin hơn khi được công tác trong ngôi trường khang trang.

✅ Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, Tập đoàn Dabaco Việt Nam cũng trao tặng 30.000 gà giống Dabaco cho 3 huyện: Mèo Vạc, Hoàng Su Phì, Bắc Quang tỉnh Hà Giang. Dabaco Group luôn mong muốn luôn được sát cánh cùng bà con chăn nuôi trên cả nước góp phần tái cơ cấu chăn nuôi tại địa phương. Dabaco Group cũng hy vọng, chăn nuôi gà lông màu sẽ trở thành nghề mới, góp phần ổn định đời sống và tiến tới làm giàu cho người chăn nuôi.

Tin DBC

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  65      

Số lượt truy cập  16.302.874    

Thiết kế web:FINALSTYLE