DBC: Thông báo tuyển dụng nhân sự cho Nhà máy ép dầu thực vật

12:00 | 24/07/2018

Thông báo tuyển dụng nhân sự Kỹ thuật cho Nhà máy ép dầu thực vật.

Tập đoàn DABACO Việt Nam - đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, con giống gia súc, gia cầm, chế biến thịt, sản xuất bao bì, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng, kinh doanh bất động sản, siêu thị, khách sạn, nhà hàng…

Đề chuẩn bị cho hoạt động của Nhà máy ép dầu thực vật Dabaco (Cụm CN Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh), Tập đoàn DABACO Việt Nam cần tuyển dụng các vị trí như sau:

Vị trí

Số lượng

Mô tả công việc

Yêu cầu

KHỐI KỸ THUẬT

Trưởng ca Phân xưởng Sơ chế, Chiết xuất

05

-  Kiểm soát toàn bộ công việc trong phân xưởng đảm bảo máy móc hoạt động ổn định, tuân thủ quy trình công nghệ tại Nhà máy.

- Quản lý, điều phối nhân lực trong phân xưởng.

- Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành kỹ thuật Điện công nghiệp.

- Độ tuổi: từ 30 - 35 tuổi

- Am hiểu về máy móc thiết bị ngành chế biến thực phẩm.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý nhóm.

Trưởng ca Phân xưởng Tinh luyện

02

-  Kiểm soát toàn bộ công việc trong phân xưởng đảm bảo máy móc hoạt động ổn định, tuân thủ quy trình công nghệ tại Nhà máy,

- Quản lý, điều phối nhân lực trong phân xưởng.

- Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành Công nghệ thực phẩm, hóa sinh thực phẩm.

- Độ tuổi: từ 30 - 35 tuổi

- Am hiểu về máy móc thiết bị ngành chế biến thực phẩm.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí quản lý nhóm.

Phụ trách Cơ điện

02

-  Giám sát và kiểm tra tình trạng hoạt động toàn bộ các thiết bị Nhà máy.

- Đề xuất phương án xử lý, khắc phục các sự cố về điện trong phạm vi cho phép..

- Bảo trì , bảo dưỡng máy, thiết bị định kỳ.

- Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành ký thuật Điện công nghiệp.

- Độ tuổi: từ 28 tuổi trở lên

- Chuyên môn kỹ thuật vững vàng.

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.

Trưởng ca Phân xưởng Lò hơi

03

- Quản lý ca, vận hành lò hơi theo quy trình công nghệ tại Nhà máy

- Lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng máy thiết bị đảm bảo lò hoạt động ổn định.

- Giới tính: Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Cơ Điện.

- Độ tuổi: từ 28 tuổi trở lên.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ vận hành lò hơi.

Trưởng ca Phân xưởng xử lý nước

03

Quản lý ca, vận hành hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước thải theo quy trình công nghệ tại Nhà máy.

- Giới tính: Nam. Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Hóa học, Công nghệ Môi trường.

- Độ tuổi: từ 28 tuổi trở lên.

- Ưu tiên: có kinh nghiệm trong ngành Xử lý nước.

Trưởng phòng Quản lý chất lượng

01

-  Quản lý, giám sát, điều hành chung hoạt động của Phòng quản lý chất lượng, phân công công việc cho nhân viên trong phòng.

- Thiết lập, thực hiện và kiểm soát các quá trình cần thiết của hệ thống quản lý chất lượng.

-  Đào tạo và huấn luyện QC.

- Xây dựng, cập nhật các tiêu chuẩn, quy trình, hướng dẫn, phương pháp kiểm tra theo đúng quy định của pháp luật

-  Đề xuất những biện pháp nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, nâng cao năng suất,

- Không ngừng tìm tòi, cải tiến sản phẩm.

- Làm việc với các cơ quan chức năng các vấn đề liên quan.

- Nam/Nữ. Tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành công nghệ thực phẩm, hóa sinh thực phẩm, công nghệ sinh học…

- Độ tuổi: từ 30 tuổi trở lên

- Khả năng nghiên cứu, phân tích tốt, thông thạo các thiết bị kỹ thuật.

- Am hiểu Luật ATTP, các Hệ thống quản lý chất lượng như ISO, HACCP, GMP, SSOP, 5S, Kaizen,…

- Có kinh nghiệm/ nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực dầu thực vật hoặc các ngành liên quan.

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

QC nguyên liệu

01

- Đảm bảo tất cả các loại nguyên liệu khi nhập kho phải có chất lượng đạt tiêu chuẩn;

- Kiểm tra định kỳ chất lượng của nguyên liệu lưu kho và đề xuất hướng xử lý kịp thời;

- Đưa ra các biện pháp khắc phục phòng ngừa và báo cáo kịp thời khi phát hiện lỗi.

- Lập báo cáo chất lượng định kỳ. Ghi chép và lưu trữ đầy đủ các thông số chất lượng.

 

- Nam/Nữ. Tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành công nghệ thực phẩm, hóa sinh thực phẩm, công nghệ sinh học…

- Độ tuổi: từ 25 tuổi trở lên

- Khả năng nghiên cứu, phân tích tốt, thông thạo các thiết bị kỹ thuật

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

QC

dây chuyền sản xuất

02

- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn được phân công ;

- Kiểm tra chất lượng, GMP, an toàn lao động,… trên dây chuyền sản xuất;

- Đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao năng suất và tính hiệu quả của dây chuyền.

- Lập báo cáo chất lượng định kỳ. Ghi chép và lưu trữ đầy đủ các thông số chất lượng.

QC nghiên cứu, phát triển sản phẩm

01

- Kiểm tra chất lượng hàng hóa, nghiên cứu, cố vấn với lãnh đạo về các sản phẩm mới..

- Lập báo cáo chất lượng định kỳ. Ghi chép và lưu trữ đầy đủ các thông số chất lượng.

KHỐI HÀNH CHÍNH

Hành chính - văn phòng

01

Các nhiệm vụ chính:

- Công tác văn thư: Tiếp nhận, gửi và lưu trữ công văn giấy tờ, tài liệu. Theo dõi và quản lý lịch làm việc của Công ty. Photo in ấn tài liệu.

- Công tác lễ tân: Hỗ trợ các cuộc họp, sự kiện tại Công ty.

- Công tác quản trị tài sản: Lên kế hoạch, mua sắm văn phòng phẩm, đồ dùng…, chịu trách nhiệm theo dõi và quản lý các tài sản, thiết bị tại văn phòng.

- Nữ, tốt nghiệp Đại học trở lên, khối ngành Quản trị văn phòng.

- Độ tuổi: từ 22 - 30 tuổi

- Am hiểu về luật hành chính.

- Tính cách cởi mở, hòa đồng, chu đáo

- Phong cách làm việc nhanh nhẹn, trung thưc, tận tâm, chi tiết.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc.

Bảo vệ

01

- Thực hiện nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ để đảm bảo công tác an ninh, an toàn về con người, tài sản tại Nhà máy.

- Làm việc theo ca, mỗi ca 12h.

- Nam, cao 1,60m trở lên, nặng 55 kg. Sức khỏe tốt.

- Độ tuổi: từ 25 - 50 tuổi.

- Am hiểu về luật dân sự.

- Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm hoặc trải qua quân ngũ.

Nhà bếp

01

- Làm các công việc Nhà bếp phục vụ suất ăn CBCNV trong Nhà máy.

- Vệ sinh toàn bộ khu vực chế biến, dụng cụ chế biến món ăn. Bảo quản, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp đồ dùng thiết bị nhà bếp.

- Nam/Nữ. Sức khỏe tốt. Ngoại hình ưa nhìn.

- Độ tuổi: từ 22 - 50 tuổi.

- Am hiểu về Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm.

- Có khả năng sáng tạo món ăn, khả năng cảm nhận mùi vị, kinh nghiệm nấu món.

* Quyền lợi được hưởng:

- Được hưởng lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng.

- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

- Được tham gia các khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng làm việc.

* Hồ sơ ứng tuyển gồm có: Đơn xin việc, CV cá nhân; Bản sao giấy khai sinh, CMND (công chứng); Sơ yếu lý lịch; Giấy xác nhận nhân sự; Bản sao bằng cấp, bảng điểm; Sổ hộ khẩu (công chứng); Giấy khám sức khoẻ và 02 ảnh 3x4.

* Hồ sơ gửi về: Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco - Cụm CN Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh; hoặc gửi về: Ban Nhân sự Tập đoàn Dabaco Việt Nam - số 35 Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Hoặc gửi về Email: tochucdabaco@gmail.com. (Yêu cầu: Tiêu đề ghi rõ: Họ và tên_Vị trí ứng tuyển; Đính kèm CV cá nhân, bằng tốt nghiệp và bảng điểm scan và nộp bản cứng khi được mời phỏng vấn).

* Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp.

Điện thoại liên hệ: 0982.663.957 (Mr. Kỷ)     Website: www.dabaco.com.vn

 

Download mẫu CV tại: https://goo.gl/A9mN2S

Các tin khác

   
Xem tin theo
   
 
Trang chủ|
Giới thiệu|
Tuyển dụng|
Câu hỏi thường gặp
   
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DABACO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 35 - Đường Lý Thái Tổ  - Thành Phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại : (0222) 3826077 - 3895111. Fax : (0222) 3826095 - 3825496
Email : contact@dabaco.com.vn. Website: http://www.dabaco.com.vn
@2012 Bản quyền thuộc về Dabaco.com.vn. Ghi rõ nguồn dabaco.com.vn khi phát hành lại thông tin từ Website này

Số thành viên online  408      

Số lượt truy cập  10.500.845    

Thiết kế web:FINALSTYLE